Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Mardi-Himal-ridge-nepal
Daily Tour 9 ngày Availability: 1 November, 2023
Hanoi, Vietnam Nepal
5/5 - (7 bình chọn)

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Điểm nổi bật của chuyến đi Tour Mardi Himal Trek

– Thiên nhiên hoang sơ đi qua khu rừng tươi tốt
– Khung cảnh ngoạn mục của Núi Đuôi Cá
– Toàn cảnh tuyệt vời của dãy Annapurna
– Đi bộ trên sườn núi tuyệt vời
– Chuyến tham quan di sản văn hóa ở Kathmandu

Tour Mardi Himal Trek là nơi lý tưởng cho du khách muốn dành thời gian giữa thiên nhiên nguyên sơ ở vùng Annapurna của Nepal. Không giống như những chuyến đi bộ xuyên vùng Annapurna nổi tiếng khác như Annapurna Base Camp Trek, trong chuyến đi bộ này, bạn đi bộ trên một tuyến đường ít người đi lại hơn nhiều, mang đến cảm giác xa xôi hoang dã. Mardi Himal Trek có tầm nhìn tuyệt đẹp ra các thung lũng, hẻm núi, phong cảnh và cảnh quan tuyệt đẹp của Mt. Mardi (5.553 m), cùng với Núi Annapurna (8.091 m), Núi Machhapuchhre (6.997 m)Núi Putha Hiunchuli (7246 m), sẽ khiến hành trình của bạn trở nên thực sự đáng nhớ.

Tour Mardi Himal Trekking bắt đầu từ Phedi, cách Pokhara 1 giờ lái xe. Trên đường đi, bạn sẽ đi qua những khu rừng sâu, rậm rạp và vùng đồng bằng núi cao, cùng với dãy Annapurna tuyệt đẹp, mang đến một số cơ hội tuyệt vời để khám phá. Ở trại cao (3600 m), có tầm nhìn tuyệt vời ra Nam Annapurna và Mt. Hiunchuli (7246 m). Ngạc nhiên trước những vách đá khổng lồ và những dòng sông băng treo được nuôi dưỡng bởi sườn tuyết của Machhapuchhre (6.997 m). Trên đường đi, chúng tôi đi qua những ngôi làng truyền thống của làng Gurung với những con người nồng hậu và thân thiện, mang đến cơ hội trải nghiệm lối sống, truyền thống và văn hóa của Gurung. Con đường này ngắn nhưng đôi khi có thể khó đi và trơn trượt cho đến khi bạn đến Trại căn cứ Mardi Himal (4.120 m) rồi đến Mardi Himal West (4500 m). Khung cảnh ngoạn mục của Mardi Himal và dãy Annapurna nhìn từ cự ly gần thật đáng kinh ngạc.

Hành trình đi bộ Mardi Himal

Ngày 1: Đến Kathmandu

Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón bạn tại Sân bay Quốc tế Tribhuvan để đưa đón bạn về khách sạn. Sau thời gian ổn định, bạn sẽ được giới thiệu với hướng dẫn viên để giới thiệu tóm tắt về chuyến tham quan. Đây là thời điểm thích hợp để hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Thời gian còn lại trong ngày là tự do khám phá thành phố nhộn nhịp này.

Sân bay Quốc tế Tribhuvan

Sân bay Quốc tế Tribhuvan

Đồ ăn: Bữa sáng
Chỗ ở: Khách sạn
Độ cao: 1350

 

Ngày 2: Pokhara

Toàn đội sẽ đi Pokhara. Trả phòng khách sạn sau bữa sáng và lên xe lái xe đến Pokhara, cách Kathmandu 200 km về phía Tây. Pokhara là một thị trấn xinh đẹp với một hồ nước lớn và khung cảnh núi non hùng vĩ. Lái xe là một sự giới thiệu hay về đường cao tốc của Nepal, đây là một tuyến đường rất đẹp dọc theo những con sông xuyên qua những ngọn đồi nhấp nhô với một số cảnh núi non tuyệt vời. Sau khi đến khách sạn vào khoảng giữa buổi chiều, đến lúc thư giãn tại một trong những nhà hàng quanh hồ hoặc thử chèo thuyền.

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Đồ ăn: Bữa sáng
Chỗ ở: Khách sạn
Độ cao: 900

 

Ngày 3: Lái xe đến Kandei trek Deurali (2.100m)

Sau bữa sáng, bắt đầu lái xe đến đầu đường mòn, tuyến đường từ Kande là một tuyến đường tốt vì có ít người đi bộ chọn bắt đầu chuyến đi từ đây hơn. Đường mòn rất tốt, đầu tiên đi lên từ từ, sau đó dốc hơn một chút để đến Trại Úc (2060m) – chúng tôi ăn trưa sớm trước khi trekking nhẹ nhàng xuống dốc đến Pothana (1950m), nơi chúng tôi đến trạm kiểm soát ACAP / TIMS, Sau khi hoàn tất các thủ tục, chúng tôi tiếp tục lên lại Deurali (2100 m), hôm nay mất 4-5 giờ đi bộ.

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Đồ ăn: BLD
Chỗ ở: lều
Độ cao: 2100

 

Ngày 4: Forest Camp (2.600)

Sáng sớm dậy sớm đón bình minh, chim muông tấp nập ở đây. Sau bữa sáng, đoàn tiếp tục hành trình băng qua khu rừng rậm ẩm ướt. Khi chúng tôi đi lên, thảm thực vật bắt đầu thay đổi với nhiều cây đỗ quyên phủ đầy rêu, địa y và dương xỉ. Con đường của chúng tôi rất yên tĩnh cho đến khi chúng tôi đến khu rừng trống nơi chúng tôi sẽ nghỉ qua đêm. Có rất nhiều thời gian để khám phá xung quanh.

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Đồ ăn: BLD
Chỗ ở: lều
Độ cao: 2600

 

Ngày 5: High Camp (3.600m)

Hôm nay sau một giờ đi bộ, đoàn đến được phía trên hàng cây, về phía tây có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Nam Annapurna và Hiunchuli. hành trình tiếp tục đi bộ dọc theo sườn núi Mardi Himal chủ yếu trên bãi cỏ với một số bụi đỗ quyên mọc lẻ loi trên đường đi. Chúng ta có thể bắt gặp đàn gà lôi Danphe đầy màu sắc trên đoạn đường mòn này. Tầm nhìn từ nhà nghỉ rất tuyệt vời về phía Annapurna South, Hiunchuli và Machhapuchhre (Đuôi cá)

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Đồ ăn: BLD
Chỗ ở: lều
Độ cao: 3600

Booking tour Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm giá tốt nhất tại đây

Ngày 6: Đi bộ đến trạm căn cứ (4.500m) và Đi bộ đến Sidhing (2.900m)

Dậy sớm để đón bình minh trên núi, sau bữa sáng sớm, cuối cùng đoành cũng tiến đến điểm đến chính của mình. Mất khoảng 5 giờ để đến Trại căn cứ Mardi dọc theo sườn núi. Chúng ta có thể bắt gặp dzokpo (yak/bò lai) đang gặm cỏ ở đây cũng như gà lôi Danphe. Từ Base Camp có tầm nhìn cận cảnh ngoạn mục ra Khu bảo tồn Annapurna, mặt phía nam của Annapurna, Hiunchuli và Machhapuchhre (Đuôi cá). Sau khi lấy hết, chúng tôi xuống làng Sidhing để nghỉ qua đêm. Con đường này mất khoảng 4 giờ leo dốc khá dốc để đến được ngôi làng truyền thống xinh đẹp này. Đoàn qua đêm tại Trekkers Lodge hoặc có thể ở nhà tại Sidhing để có trải nghiệm văn hóa Neapli thực sự.

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Tour Mardi Himal Trekking 9 Ngày 8 đêm

Đồ ăn: BLD
Chỗ ở: lều
Độ cao: 2900

 

Ngày 8: Trở lại Kathmandu

Sau bữa sáng, hành trình lái xe trở lại Kathmandu để đến đó vào giữa buổi chiều. Thời gian còn lại trong ngày là miễn phí. Bạn cũng có thể lựa chọn bay trở lại Kathmandu với một khoản phụ phí. Chúng tôi thường sắp xếp một bữa tối chia tay tại một nhà hàng địa phương

Món ăn: Bữa sáng
Chỗ ở: Khách sạn
Độ cao: 1350

 

Ngày 9: Khởi hành cuối cùng

Hôm nay đã đến lúc phải tiếp tục, Dibo Tourist  hy vọng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời với chúng tôi và chúng ta muốn gặp lại nhau trong tương lai. Nếu bạn bay hôm nay. Chúng tôi sẽ thả bạn tại sân bay theo lịch trình chuyến bay của bạn hoặc hỗ trợ bạn bất kỳ di chuyển nào khác.

Đồ ăn: Bữa sáng

Chi phí chuyến đi bao gồm

Đón và trả khách khi bạn đến và đi
2 đêm nghỉ tại khách sạn ở Kathmandu và Pokhara kèm bữa sáng
Chỗ ở trọ cơ bản trong chuyến đi
Một hướng dẫn viên trekking chuyên nghiệp và số lượng người khuân vác cần thiết [một người khuân vác ở giữa hai người] Giấy phép nhập cảnh trekking và TIMS (Hệ thống quản lý thông tin người đi bộ)
Ăn sáng, trưa, tối trong chuyến trek
Vận tải đường bộ
Sắp xếp cứu hộ khẩn cấp (Đảm bảo bảo hiểm của bạn sẽ chi trả)
Bảo hiểm cho hướng dẫn viên bao gồm cứu hộ khẩn cấp
Trang bị cần thiết cho hướng dẫn viên & porter
Bộ dụng cụ sơ cứu

Chi phí chuyến đi không bao gồm

Giá vé máy bay quốc tế và bảo hiểm du lịch
Các bữa ăn ở Kathmandu và Pokhara
Rượu và bất kỳ đồ uống nào trong chuyến đi
Lời khuyên cho hướng dẫn viên và người khuân vác
Tất cả các chi phí có tính chất cá nhân, ví dụ: giấy vệ sinh, thuốc men, bánh kẹo, v.v.
Phương tiện di chuyển cá nhân nếu cần
Bất kỳ chi phí nào khác phát sinh do các trường hợp không lường trước được

5/5 - (7 bình chọn)
Mardi Himal Trek là nơi lý tưởng cho du khách muốn dành thời gian giữa thiên nhiên nguyên sơ ở vùng Annapurna của Nepal. Không giống như những chuyến đi bộ xuyên vùng Annapurna nổi tiếng khác như Annapurna Base Camp Trek, trong chuyến đi bộ này, bạn đi bộ trên một tuyến đường ít người đi lại hơn nhiều, mang đến cảm giác xa xôi hoang dã.

1 Review

Write a Review

 Call Center: +84 96795 7798
Total: 590$ From 590$ /person

( Please select date and time before select people )

Out of stock

× 590$ = 590$

Exceed the maximum number of people for this tour. The number of seats available is 10

Số người tối đa cho tour này là 10

OR

Điền vào form dưới đây để cho chúng tôi biết những gì bạn cần tư vấn về tour