Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

10% Off
Annapurna-Base-Camp-Trek-7-Days-4
Daily Tour 7 Ngày Availability: 1 August, 2023
Annapurna, Nepal Nepal
5/5 - (7 bình chọn)

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

7 NGÀY TRONG TIM HIMALAYAS: KHÁM PHÁ KHU CĂN CỨ ANNAPURNA

Annapurna Base Camp Trek 7 Days là điểm đến trekking lý tưởng ở vùng Annapurna có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Chuyến đi này rất phổ biến đối với người nước ngoài và những người đi bộ người Nepal. Trong chuyến đi này, chúng tôi có cơ hội nhìn thấy khung cảnh tuyệt đẹp của một ngọn núi phủ tuyết trắng với vẻ đẹp tự nhiên. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và hàng đầu nằm trên dãy Annapurna Himalayas. Trong khi đi bộ trên tuyến đường này, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu về văn hóa, truyền thống và lối sống của Người Gurung, những người thuộc bộ lạc địa phương và được biết đến với cái tên Dũng cảm trên toàn thế giới.

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

CHUYẾN ĐI NỔI BẬT

– Căn cứ Machhapuchhre
Trại Căn cứ Machhapuchhre nằm ở độ cao 3.700m và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Đỉnh Machhapuchhre (còn được gọi là Đuôi cá). Con đường đến Trại Căn cứ Machhapuchhre đầy thử thách, nhưng rất đáng để nỗ lực.

– Trại căn cứ Annapurna
Annapurna Base Camp là điểm nổi bật của chuyến đi. Nó nằm ở độ cao 4.130m và có tầm nhìn toàn cảnh ra khối núi Annapurna. Bạn cũng sẽ được nhìn thấy sông băng Annapurna và sông băng Gangapurna.

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

– Suối nước nóng
Jhinu Danda nổi tiếng với suối nước nóng tự nhiên, nơi lý tưởng để thư giãn sau một chuyến đi dài. Các suối nước nóng nằm gần sông Modi Khola và mở cửa cho công chúng.

Đây chỉ là một số trong nhiều điểm nổi bật của Chuyến đi Trại Căn cứ Annapurna. Chuyến đi mang đến cơ hội duy nhất để đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên và sự phong phú về văn hóa của vùng Annapurna, khiến nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm cũng như những người yêu thiên nhiên.

 

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ DU LỊCH

Mùa thu và mùa xuân là mùa hoàn hảo để đi bộ xuyên rừng tại Trại Căn cứ Annapurna. Vào mùa này, thời tiết và khí hậu ấm áp và khô ráo, điều này rất hợp lý và rất độc đáo và tuyệt vời vì những người đi bộ có cơ hội nhìn thấy khung cảnh mê hoặc của ngọn núi. Vào mùa thu và mùa xuân, thời tiết trong xanh, khô ráo và ổn định, rất lý tưởng cho việc đi bộ xuyên rừng. Vào mùa xuân, tiết trời nắng ấm, rừng hoa đỗ quyên khoe sắc đỏ, trắng, hồng. Và vào mùa thu, bầu trời trong vắt với tầm nhìn hoàn hảo ra ngọn núi phủ tuyết với vẻ đẹp tự nhiên. Những mùa này là thời gian bận rộn nhất để leo núi ở vùng đất cao trên dãy Himalaya của Nepal.

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Nếu bạn muốn đi bộ trong tháng trái mùa, bạn phải chuẩn bị cho điều kiện thời tiết khó khăn hơn. Bạn có thể đi bộ trong mùa gió mùa nhưng vào mùa đông, chuyến đi sẽ trở nên khó khăn vì sẽ có tuyết ở khắp mọi nơi. Khi đi bộ trong Gió mùa, con đường sẽ trở nên trơn trượt và lầy lội và nó sẽ trở nên hơi khó khăn. Còn vào mùa gió chướng sẽ có mưa nhiều, trời âm u, cơ hội nhìn thấy núi rất ít.

DU LỊCH TREK 7 NGÀY ANNAPURNA BASE CAMP YÊU CẦU THỂ CHẤT

Annapurna Base Camp Trek là một chuyến đi từ trung bình đến vất vả, đòi hỏi một thể lực tốt. Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị sẵn sàng về thể chất và tinh thần trước khi bắt đầu chuyến đi này.

Dưới đây là một số yêu cầu về thể chất đối với Chuyến đi Trại Căn cứ Annapurna:

1. Sức bền tim mạch: Bạn sẽ cần phải có sức bền tim mạch tốt để đối phó với độ cao và leo dốc. Bạn có thể rèn luyện sức bền bằng cách thực hiện các bài tập tim mạch như chạy, đạp xe và bơi lội.
2. Rèn luyện sức bền: Rèn luyện sức bền cũng rất quan trọng, đặc biệt là đối với cơ chân của bạn, vì bạn sẽ leo dốc và xuống dốc trong vài ngày. Bạn có thể thực hiện các bài tập như squats, lunge và ép chân để tăng cường cơ bắp chân.
3. Tính linh hoạt: Bạn sẽ cần phải có tính linh hoạt tốt để ngăn ngừa chấn thương và đối phó với những giờ đi bộ đường dài. Các bài tập giãn cơ như yoga và Pilates có thể giúp cải thiện tính linh hoạt của bạn.
4. Sức bền tinh thần: Chuyến đi có thể thử thách tinh thần, vì vậy điều quan trọng là phải có sức chịu đựng tinh thần để vượt qua mọi khó chịu hoặc mệt mỏi. Bạn có thể cải thiện sức chịu đựng tinh thần của mình bằng cách thực hành các kỹ thuật chánh niệm, thiền định và hình dung.
Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện chuyến đi có tính chất này, đặc biệt nếu bạn có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào từ trước. Ngoài ra, bạn nên thực hiện các chuyến đi ngắn hơn để thích nghi với độ cao và tăng cường sức bền trước khi thử Chuyến đi Trại Căn cứ Annapurna.

CHỖ Ở VÀ ĂN UỐNG TRONG ĐƯỜNG ĐI

Chỗ ở trong chuyến đi là cơ bản nhưng thoải mái. Bạn sẽ ở trong những ngôi nhà trà, là những nhà nghỉ nhỏ cung cấp các phòng với các tiện nghi cơ bản như giường, chăn và gối. Thức ăn cũng cơ bản nhưng ngon. Bạn sẽ được nếm thử các món ăn địa phương, chẳng hạn như dal bhat (gạo, đậu lăng và rau), momos (bánh bao) và thukpa (phở). Bạn nên mang theo một số thanh năng lượng và đồ ăn nhẹ cho những chuyến đi bộ đường dài.

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

1. Gói 7 ngày đi bộ đến trại căn cứ Annapurna là 699 USD mỗi người (Pokhmandu đến Pokhara) Quy mô nhóm tối thiểu là 2 người đi bộ trở lên
2. Gói 9 ngày đi bộ đến trại căn cứ Annapurna là 620 USD mỗi người (Kathmandu đến Kathmandu) Quy mô nhóm tối thiểu là 2 người đi bộ trở lên
3. Gói Trekking trại cơ sở Annapurna từ 7 đến 9 ngày là 550 đến 760 USD/người cho một người đi bộ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TUYẾN ĐI EVEREST?

Trong bối cảnh của Nepal, có gần nghìn trong số nghìn công ty trekking tổ chức các hoạt động trekking, leo đỉnh, thám hiểm, đi bộ đường dài và nhiều hoạt động mạo hiểm trên vùng đất cao của dãy Himalaya. Trong số hàng nghìn công ty leo núi, Everest Trekking Routes là một trong số đó chuyên tổ chức các chuyến leo núi. Chúng tôi có ít nhất 25 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên leo núi và tổ chức chuyến đi ở vùng cao Himalaya của Nepal. Hầu hết các hướng dẫn viên của công ty này đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được cấp giấy chứng nhận bởi hội đồng du lịch của Chính phủ Nepal.

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày


TRIP MAP

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày


CHI PHÍ BAO GỒM/ KHÔNG BAO GỒM

Chi phí bao gồm

– Pokhara đến Nayapul và Quay lại Pokhara bằng Xe riêng hoặc Van
– Bữa ăn của bạn trong suốt chuyến đi là bữa ăn tiêu chuẩn của bạn (3 lần một ngày vào Bữa sáng, Bữa trưa và Bữa tối với một tách trà hoặc Cà phê).
– Tất cả Giấy phép Đi bộ và Thủ tục Giấy tờ như giấy phép vào khu bảo tồn Annapurna (ACAP) và Giấy phép Hệ thống Quản lý Thông tin dành cho Người đi bộ (TIMS).
– Tất cả chỗ ở trong nhà nghỉ / quán trà trong chuyến đi.
Hướng dẫn leo núi: Người có giấy phép của Chính phủ Trekking Một người có kinh nghiệm, hữu ích, thân thiện và nói tiếng Anh. Cty sẽ trả tiền ăn, tiền bảo hiểm chỗ ở, v.v.
– Trekking Porter: những người khuân vác (1 porter cho 2 người). Lương, Thức ăn, Đồ uống, Chỗ ở, Phương tiện đi lại.
– Sau Chuyến Đi Thành Công, Các Tuyến Leo Núi Everest sẽ Cung Cấp Giấy Chứng Nhận Phiêu Lưu.
– Sắp xếp dịch vụ Trực thăng khẩn cấp sẽ được thanh toán bởi công ty bảo hiểm Du lịch của bạn.
– Vật tư y tế (hộp sơ cứu sẽ có sẵn).
– Tất cả các loại thuế và Dịch vụ của chính phủ đều được tính.

Chi phí không bao gồm

– Các bữa ăn và chỗ ở tại Kathmandu và Pokhara
– Xe riêng, xe jeep, xe tải hoặc máy bay trực thăng
– Chi phí cá nhân (hóa đơn quán bar, bia, coca, một chai nước, nước nóng, điện thoại, dịch vụ giặt ủi, Trực thăng cứu hộ, Sạc thiết bị điện tử như Di động, Máy ảnh, v.v.)
– Tiền tip cho hướng dẫn viên, người khuân vác và lái xe.

5/5 - (7 bình chọn)
Ngày 01: Lái xe đến Nayapul và Đi bộ đến Ghandruk (1950m.) 1 giờ lái xe và 4-5 giờ đi bộ.

Sau khi ăn sáng, chúng tôi lái xe đến Nayapul bằng ô tô hoặc xe tải và mất một tiếng rưỡi để đến Nayapul. Đây là 1050m xa Pokhara. Trong thời gian đi bộ, chúng tôi sẽ đi qua khu rừng Rhododendron xinh đẹp và chúng tôi sẽ ăn trưa trên đường đi và nghỉ ngơi sau đó chúng tôi sẽ di chuyển đến Ghandruk. Từ Birethanti, chúng tôi đã đi theo khu rừng nước tuyệt đẹp và làng Gurung lúa bay giữa Nayapul đến Ghandruk, Sau đó đi bộ đến Ghandruk, mất gần 4 giờ để đến Ghandruk từ Pokhara, nơi chúng tôi sẽ nghỉ qua đêm tại nhà nghỉ.
Thời gian đi: 1 giờ lái xe và 4-5 giờ đi bộ
Lưu trú: Nghỉ đêm tại Nhà khách

Ngày 02: Trek tới Sinuwa (2340m.) 5-6 tiếng

Sau khi ăn sáng, chúng tôi đi bộ đến Chhomrong băng qua làng Gurung. Trong khi leo lên. chúng ta có thể ngắm nhìn đỉnh Annapurna Nam hùng vĩ, Hiunchuli và Đỉnh Himchuli phía trên ngôi làng và quang cảnh Machhapuchhre đối diện với thung lũng thực sự ấn tượng, và Chhomorong đông dân cư bởi người Gurung là một trong những các nhóm sắc tộc chính của Nepal. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm lòng hiếu khách hoàn hảo của người Gurung. Mất khoảng 6-7 giờ đi bộ để đến Cạnh Kumrong Khola và Nghỉ qua đêm tại Nhà nghỉ.
Thời gian đi bộ: 5-6 giờ lái xe
Lưu trú: Nghỉ đêm tại Nhà khách

Ngày 03: Trek đến Deurali (3230m.) 6-7 tiếng

Chúng tôi leo lên Deurali xuyên qua rừng đỗ quyên và tre rậm rạp để đến Deurali, mất gần 5-6 tiếng. Sau khi đến Deurali, khung cảnh của Mt.Hiunchuli, Annapurna South, Annapurna I, Annapurna III, Gangapurna và Fishtail thực sự rất ấn tượng. Annapurna I là đỉnh cao thứ mười trên thế giới. Chúng ta sẽ đi qua khu rừng đỗ quyên, thông và sồi tươi tốt. Trong thời gian đi bộ, chúng tôi sẽ đi qua nhiều ngôi nhà trà đẹp và phong cảnh của vùng này. Chúng tôi sẽ ăn trưa trên đường và nghỉ ngơi một chút sau đó chúng tôi sẽ di chuyển đến Deurali. Mất gần 6 tiếng để đến Deurali và nghỉ một đêm tại ngôi làng này.
Thời gian đi bộ: 6-7 giờ đi bộ
Lưu trú: Nghỉ đêm tại Nhà khách

Ngày 04: Trek to Annapurna Base Camp (4130m.)5-6 tiếng

Sau khi ăn sáng và leo lên Trại Căn cứ Machhapurchre mất chưa đầy 3 giờ. nghỉ trưa và thêm 2 tiếng nữa Climb up Annapurna Base Camp. Bạn đi xuống một sườn núi nhỏ phân nhánh từ đèo đến sườn núi với những thửa ruộng bậc thang trải rộng với đồng cỏ yên tĩnh và đất canh tác màu mỡ tươi tốt. Khu bảo tồn tự hào về chế độ xem động mà không có bất kỳ thứ gì cản trở toàn cảnh 360 độ. Chúng tôi sẽ ăn trưa trên đường và nghỉ ngơi một chút và di chuyển về phía điểm đến của chúng tôi. Sau khi đến trại căn cứ Annapurna, chúng tôi sẽ khám phá xung quanh ABC và chúng tôi sẽ dành một đêm tại Trại căn cứ Annapurna.
Thời gian đi bộ: Đi bộ 5-6 giờ
Lưu trú: Nghỉ đêm tại Nhà khách

Ngày 05: Trek to Bamboo (2310m.) 6 tiếng

Từ trại căn cứ Annapurna, chúng tôi quay trở lại Bamboo, và chuyến đi hôm nay xuống dốc nên sẽ không khó khăn lắm. Trong thời gian đi bộ, chúng ta sẽ đi qua ngôi làng Gurung xinh đẹp, khu rừng đỗ quyên, thông và sồi tươi tốt, và có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của ngọn núi. Và nhân tiện, chúng ta sẽ ăn trưa, sau đó chúng ta sẽ nghỉ ngơi và di chuyển về phía Bamboo. Sau khi đến Bamboo, trước hết, chúng tôi trả phòng khách sạn, sau đó chúng tôi sẽ khám phá xung quanh Bamboo và quay trở lại khách sạn và chúng tôi sẽ nghỉ qua đêm tại Bamboo.
Thời gian đi bộ: 5-6 giờ đi bộ
Lưu trú: Nghỉ đêm tại Nhà khách

Ngày 06: Đi bộ đến suối nước nóng Jhunu Danda (1780M) 5 giờ

Con đường sau đó đi xuống JhinuDanda, nơi chúng tôi sẽ nghỉ qua đêm. Hôm nay chúng ta sẽ có cơ hội tận hưởng suối nước nóng chỉ cách JhinuDanda 15-20 phút đi bộ xuống dốc để xoa dịu cơ thể đau nhức của chúng ta. Con đường mòn tiếp tục đi qua cánh đồng đỗ quyên và tre. Điểm thu hút chính là suối nước nóng du khách có thể ngâm mình trong suối nước nóng. Bạn cũng có thể thưởng ngoạn quang cảnh ngọn núi cao vút từ Jhinu Danda. Mất gần 5 giờ để đến Jhinu Danda và chúng tôi sẽ khám phá xung quanh Jhinu Danda và trở về khách sạn nơi chúng tôi sẽ nghỉ một đêm.
Thời gian đi bộ: 5-6 giờ đi bộ
Lưu trú: Nghỉ đêm tại Nhà khách

Ngày 07: Đi bộ đến Nayapul và Lái xe đến Pokhara 5 giờ

Sau khi ăn sáng, chúng tôi đi bộ đến Nayapul qua Birethanti mất khoảng 4-5 giờ. sau đó chúng tôi lái xe đến Pokhara bằng ô tô riêng hoặc xe van, sau khi đến thành phố Pokhara, chúng tôi sẽ đi khám phá xung quanh thành phố Pokhara hay còn gọi là thành phố của hồ và chúng tôi sẽ ở lại một đêm tại Pokhara.
Thời gian đi bộ: 5 giờ đi bộ và 1 giờ lái xe
Lưu trú: Nghỉ đêm tại khách sạn

Annapurna Base Camp tại Nepal được đánh giá là một trong những cung đường trekking đẹp và ngoạn mục nhất thế giới. Vậy trước khi trải nghiệm hành trình đắt giá này bạn cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng lưu lại ngay kinh nghiệm trekking Annapurna Base Camp sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Write a Review

 Call Center: +84 96795 7798
Total: 470$ From 470$ /person

( Please select date and time before select people )

Out of stock

× 470$ = 470$

Exceed the maximum number of people for this tour. The number of seats available is 10

Số người tối đa cho tour này là 10

OR

Điền vào form dưới đây để cho chúng tôi biết những gì bạn cần tư vấn về tour