Tour Everest Base Camp + Kailash 14 ngày

Tour-hanh-huong-Everest-Holy-Mt-Kailash-2
Daily Tour 14 day Availability: 1 September, 2023
Kailash, Tây Tạng Nepal
5/5 - (9 bình chọn)

Tour Everest Base Camp + Kailash 14 ngày

NGÀY 01. Đến Lhasa Đến ga xe lửa hoặc sân bay ở Lhasa.

Hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi sẽ đón bạn và đưa bạn về khách sạn để làm quen với khí hậu. Bạn có thể  đi chơi ở thành phố linh thiêng này để có ấn tượng đầu tiên về Tây Tạng khi có thời gian rãnh rổi. (Nghỉ đêm tại Lhasa) Khách sạn Yak

NGÀY 02. Buổi sáng Tham quan LhasaTham  Đền Jokhang

Là ngôi chùa linh thiêng nhất ở Tây Tạng. Trong tiếng Tây Tạng, nó có nghĩa là “ngôi nhà của Đức Phật”. vì bức tượng chính được cho là do chính Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tạo ra vào thời đó. Ngôi chùa Jokhang là nơi hội tụ đời sống tâm linh và thế tục của người Tây Tạng.

(Đền Jokhang) Chùa Đại Chiêu – Nơi tín đồ Phật Giáo Tây Tạng đều muốn đến

(Đền Jokhang) Chùa Đại Chiêu – Nơi tín đồ Phật Giáo Tây Tạng đều muốn đến

Ở đây bạn có thể gặp tất cả các bộ lạc từ cao nguyên Tây Tạng. Chợ xung quanh được gọi là “Bakhore”. Một trong những con đường tôn giáo quan trọng nhất. Chuyến tham quan buổi chiều đến Tu viện Sera được thành lập bởi Jamchen Chojey, một trong những đệ tử của Tsong Khapa, đã xây dựng tu viện vào năm 1419.

Tu viện Sera: Nơi bảo tồn Tinh hoa Phật giáo Tây Tạng

Tu viện Sera: Nơi bảo tồn Tinh hoa Phật giáo Tây Tạng

Tu viện rất tráng lệ và có diện tích 114.946 mét vuông. Là một tổ hợp kiến trúc phức hợp, nó có nhiều tổ chức trong khuôn viên của nó. Các công trình nổi bật là Coqen Hall Tsokchen (Hội trường lớn), ba trường cao đẳng và Kamcun (ký túc xá) còn được gọi là Homdong Kangtsang.

Kinh thánh được viết bằng bột vàng, những bức tượng đẹp, vải thơm và những bức tranh tường vô song có thể được tìm thấy trong những đại sảnh này. Các cuộc tranh luận đầy màu sắc về học thuyết Phật giáo được tổ chức ở đây và sử dụng một phong cách khác biệt so với các tu viện nổi tiếng khác của Lhasa. Nghĩ tại khách sạn Yak

 NGÀY 03.  Buổi sáng thăm quan Cung điện Potala nằm phía trên thành phố Lhasa

Là thắng cảnh quốc gia thu hút du khách quốc tế. Tòa nhà đồ sộ 13 tầng từng là nơi ở cũ của các Đạt Lai Lạt Ma. Nó trông cực kỳ tráng lệ từ xa và có thể được nhìn từ nhiều nơi khác nhau xung quanh thị trấn.

Cung điện Potala trung tâm của Phật Giáo khi đi du lịch Tây Tạng

Cung điện Potala trung tâm của Phật Giáo khi đi du lịch Tây Tạng

Là di tích tối cao của quốc gia, cung điện có niên đại từ thế kỷ thứ bảy sau Công Nguyên. Buổi chiều hãy ghé thăm cung điện mùa hè Norbulingka, cung điện mùa hè trước đây của Đạt Lai Lạt Ma.

Khám phá những khu vườn xinh đẹp và trải nghiệm một trong những địa điểm linh thiêng nhất của Phật giáo Tây Tạng với lịch sử phong phú. Nghĩ tại khách sạn Yak

Ngày 04: Thăm quan Hồ Yamdrok, Sông băng Karola, Gyangste-Kumbum tsupa và tu viện Phelchoe-

Shigatse(360km) Ngày đầu tiên chúng ta lái xe về phía tây đến Mt.Kailash sẽ đến Shigatse, thành phố lớn thứ hai ở Tây Tạng. Trên đường đến Shigatse, chúng ta sẽ vượt qua kangpa-la với độ cao 4794m, từ đỉnh đèo trong thời tiết quang đãng, chúng ta có thể nhìn thấy hồ Yamdrotso trong bóng mát màu ngọc lam đậm tuyệt đẹp.

Hồ Yamdrok, Hồ nước chứa cả trăm nghìn tấn cá nhưng không ai dám bắt, dám ăn

Hồ Yamdrok, Hồ nước chứa cả trăm nghìn tấn cá nhưng không ai dám bắt, dám ăn

Chỉ cần lái xe vài km là qua bờ hồ yamdrok -yutso đến quận Nangartse và là thị trấn lớn nhất bên hồ. và dừng ăn trưa tại thị trấn Nangartse và sau khi ăn trưa xong lái xe về phía Gyangste, sau nửa giờ  bạn phải băng qua đèo karo-la cao 5050m  với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông băng Nanchan- Kangtsang bên đường. tại thành phố Gyantse, bạn sẽ khám phá Tu viện Kubum, điểm thu hút hàng đầu của thị trấn.

Ghé Thăm Tu Viện Kumbum Tại Tây Tạng

Ghé Thăm Tu Viện Kumbum Tại Tây Tạng

Chorten (bảo tháp) cao 35m với các lớp màu trắng được trang trí bằng các sọc trang trí và mái vòm vàng giống như vương miện, thật đáng kinh ngạc. Lái xe đến Shigatse chỉ 2 giờ lái xe. Nghĩ tại khách sạn Manasarover hoặc tương tự

NGÀY 05. SHigatse (3900m) – EBC(5200m), 350km

7 giờ lái xe Hôm nay chúng ta sẽ lái xe thẳng đến EBC bằng cách băng qua nhiều con đèo trên đường đi. Bạn sẽ có cái nhìn đầu tiên về hùng vĩ Những người dân Himalaya từ đèo Gyatso la (5400m) sau Lhatse và tầm nhìn xa về Núi Everest từ điểm quan sát của nó ngay sau khi leo xuống Gyatso la,

Ngay sau điểm kiểm tra biên giới tại Shegar.

Rẽ vào Xa lộ Hữu nghị và lái xe về phía nam ở thung lũng, băng qua đèo Gawu la[5250m]. Qua con đường ngoằn ngoèo, từ đèo bạn sẽ ngạc nhiên trước Dãy Himalaya hùng vĩ. Và những đỉnh núi hùng vĩ vượt quá 8000m, Mt.Makalu(8463m), Mt.Lotse(8516m), Mt.Everest( 8844m), Mt.Cho Oyu(8201m) và Mt.Shishapama(8020m) từ trái sang phải

Leo xuống qua nhiều khúc cua ngoằn ngoèo dẫn đến thung lũng khô Tashi Zom và cuối cùng là điểm đến trong ngày – Everest Base Camp nằm ở Thung lũng Rongbuk.

Rongbuk là tu viện cao nhất thế giới và bao gồm cả tăng ni. Buổi chiều, bạn có thể lựa chọn đi bộ một đoạn ngắn từ cộng đồng nhà nghỉ lều đến E.B.C, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ hoặc hơn tùy theo tình trạng thể chất của mình (6Km). Hoặc bạn có thể đi xe buýt nhỏ chuyên dụng để thay thế.

Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo túi ngủ qua đêm nếu có vì các nhà nghỉ lều ở địa phương tái sử dụng chăn trong vài tuần do cơ sở vật chất kém. Nghỉ đêm tại các nhà nghỉ lều địa phương ngoại trừ từ tháng 11 đến tháng 3 khi các nhà nghỉ lều đóng cửa và chỉ có nhà khách tu viện Rongbuk.

Tu viện Rongbuk: công trình tôn giáo cao nhất thế giới

Tu viện Rongbuk: công trình tôn giáo cao nhất thế giới

Lưu ý: trước khi rời Shigatse, hướng dẫn viên của bạn cần chút thời gian để lấy ATP từ PSB địa phương, ATP còn được gọi là Alien’s Travel Giấy phép và đó là giấy phép cần được cấp để kiểm tra biên giới tại Shegar(Nghỉ đêm tại căn phòng ký túc xá của nhà khách ở thành phố) Lều hoặc nhà khách của tu viện Ronbu không có phòng tắm gắn liền.

NGÀY 06: EBC – Saga(4500m)

Hôm nay, cảnh bình minh trên đỉnh Everest và ngắm nhìn 5 dãy Himalaya cao nhất và lái xe về phía OldTingri, từ đó bạn có thể ngắm cảnh đẹp của Núi Everest và Núi JowoOyu, đồng thời dừng ăn trưa và Old Tingri và lái xe về phía Saga trên đường bạn có thể ngắm cảnh của Núi Shishapangma (8012m), một trong những ngọn núi cao nhất nằm hoàn toàn ở Tây Tạng, sau đó bạn có thể nhìn thấy hồ Phelcu sto và sau vài lần đi bạn có thể đến thị trấn Sage. Nghĩ tại  khách sạn đơn giản.

Núi Shishapangma (8012m), một trong những ngọn núi cao nhất nằm hoàn toàn ở Tây Tạng

Núi Shishapangma (8012m), một trong những ngọn núi cao nhất nằm hoàn toàn ở Tây Tạng

NGÀY 07: Saga – Darchen (520km)(4700m)

Ngày nay, cuộc hành trình ly kỳ xuyên qua vùng đồng bằng khô cằn. Và rộng lớn với khung cảnh tuyệt đẹp của dãy Himalaya hùng vĩ ở phía nam và xuyên Himalaya ở phía bắc.

Vùng đồng bằng có cảnh quan mặt trăng của vùng là nơi sinh sống của những người du mục. Đơn độc thưa thớt có lối sống vẫn gần giống với những gì đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và số lượng sinh vật hoang dã cao nguyên.

Những cảnh quan thiên nhiên khác nhau như cồn cát và quang cảnh núi non đẹp như tranh vẽ. Không chỉ là vẻ đẹp tuyệt vời trong ngày mà còn là những hồ và núi thánh.

Sau đó chúng ta sẽ đến Hồ Manasarovar (hồ chiến thắng) vào buổi chiều muộn

đây là một trong những hồ linh thiêng nhất ở Tây Tạng và hàng năm nơi đây đón hàng trăm trăm người hành hương từ khắp nơi trên cao nguyên Tây Tạng, Ấn Độ và Nga.

Hồ Manasarovar (hồ chiến thắng)

Hồ Manasarovar (hồ chiến thắng)

Hồ được bao quanh bởi một số đỉnh núi nổi bật như Gurla Mandata (7760m). Sau đó, chúng ta sẽ lái xe tiếp đến Darchen, điểm khởi đầu của chuyến đi bộ xuyên Mt Kailash (7762m), bạn cũng sẽ có tầm nhìn tuyệt vời ra Kailash từ phía trước. Darchen là một ngôi làng du mục nhỏ và hiện nay số lượng nhà nghỉ và nhà hàng ngày càng tăng khiến nơi đây trở nên thương mại hơn.

Núi thiêng Kailash - Tây Tạng nơi được coi là trung tâm của thế giới

Núi thiêng Kailash – Tây Tạng nơi được coi là trung tâm của thế giới

Khi đến nơi, bạn có nhiều thời gian để khám phá xung quanh thị trấn và chuẩn bị cho chuyến đi bộ xuyên rừng. Bạn cũng có thể đi bộ quanh những ngọn đồi để chuẩn bị thể chất cho chuyến đi bộ xuyên rừng. Vào buổi chiều, hướng dẫn viên của bạn sẽ sắp xếp những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi bộ khác như người khuân vác và yak để vận chuyển hành lý cho bạn.

Kailash - ngọn núi kỳ vỹ và linh thiêng ở Tây Tạng

Kailash – ngọn núi kỳ vỹ và linh thiêng ở Tây Tạng

Bạn có thể tìm thấy các nhà hàng khác nhau tùy theo sở thích của mình hoặc hướng dẫn viên sẽ giúp bạn tìm một số nhà hàng ngon hơn. Khách sạn đơn giản.

NGÀY 08: Darchen bắt đầu ngày đầu tiên Kailash khora đến Drirang phur(20km,)(20km, 6hrs)

Con đường Kailash này dài 53 km và có thể hoàn thành trong 3 ngày. Chúng tôi đi về phía tây theo chiều kim đồng hồ và sau vài km. Con đường mòn sẽ leo lên một cairn ở độ cao 4730 m từ nơi có thể nhìn thấy mặt phía nam của Núi Kailash. Trên đường ghé thăm Tarboche, nơi diễn ra lễ chào cờ hàng năm trong lễ Saga Dawa. (Nghỉ đêm tại nhà khách Diraphuk)

Tour Du Lịch Hành Hương Núi Kailash – Hồ Manasarovar

Tour Du Lịch Hành Hương Núi Kailash – Hồ Manasarovar

NGÀY 09: Ngày thứ hai Kailash khora – Đèo Dolmala – Zhutru phur(15KM,)

Hôm nay chúng ta băng qua đèo Drolma la (5630 M) và Hồ Gauri Kund (5608 m). Nơi những người theo đạo Hindu thờ cúng và đắm mình trong làn nước băng giá của hồ. Nghỉ đêm tại nhà khách Zultrukphuk.

Ngày 10: Ngày thứ ba Kailash khora – Darcehn (lái xe 14km đến hồ Manasarovar

Sau khi đi vòng quanh Kailash. lái xe đến Laka Manasarovar. đây là thời điểm thích hợp để tắm suối nước nóng và thư giãn (nghỉ qua đêm ở khách Lake Manasarovar)

NGÀY 11: Từ hồ lái xe về khách sạn Saga.

NGÀY 12: Saga -Lhatse -Shigaste (490km)

Tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp trên đường đi. Lái xe qua những ngôi làng Tây Tạng điển hình nơi bạn có thể thấy người Tây Tạng bình thường sống như thế nào. Khách sạn Manasarover hoặc tương tự

NGÀY 13: Shigatse(3900m) – Lhasa(3650m), 280km, 5/6 tiếng lái xe

Mục tiêu chính ngày nay là tu viện khổng lồ ở thành phố Shigatse, (Tu viện Tashilunpo). Nơi thuyết pháp của Panchen Lama, nhà lãnh đạo Tây Tạng uy tín nhất ở tỉnh Shigatse rộng lớn. Tu viện Tashilunpo là một trong bốn tu viện nổi tiếng của Giáo phái Gelugpa. Nơi du khách có thể chiêm ngưỡng bức tượng đồng cao nhất [Hình tượng Phật vĩ đại] với lòng tôn kính. Những bức ảnh kỷ niệm có thể được chụp ở cổng tu viện khổng lồ.

Tu viện Tashilhunpo: Nơi gìn giữ tinh hoa Phật giáo Tây Tạng

Tu viện Tashilhunpo: Nơi gìn giữ tinh hoa Phật giáo Tây Tạng

Lựa chọn thay thế cho những người không quan tâm là đi lang thang trong [Khu vực Rinca] (miễn phí). Nơi thư giãn độc quyền ở Tây Tạng. Nơi du khách sẽ có cơ hội ngắm cảnh Brahmaputra, đồng cỏ trên sa mạc, cồn cát và bàn làm hương Tây Tạng. Chúng tôi sẽ trở lại Lhasa sau bữa trưa.

Trên toàn bộ chặng đường, điều gây ấn tượng mãi mãi là những phong tục độc đáo của người Tây Tạng, thung lũng nhỏ của sông Brahmaputra và phong cảnh núi cao. Nghĩ tại khách sạn Yak.

NGÀY 14. Khởi hành từ Lhasa

Hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi sẽ đưa bạn đến sân bay hoặc ga xe lửa Lhasa và khởi hành từ Lhasa và kết thúc chuyến tham quan Tây Tạng.

5/5 - (9 bình chọn)

Giá bao gồm

 1. Vận chuyển, phương tiện cá nhân còn tốt, thường là xe Hàn Quốc hoặc Mỹ 7-8 chỗ.
 2. Chỗ ở được cung cấp trong hành trình kèm theo bữa sáng, 1 phòng cho 2 người mỗi đêm tại khách sạn, hãy nhớ rằng các nhà khách rất đơn giản và không có nước nóng hoặc lạnh và có thể có 4 người trong một phòng.
 3. Hướng dẫn một người Tây Tạng nói tiếng Anh rất tốt với kiến thức sâu rộng về Phật giáo, văn hóa và tham quan Tây Tạng, v.v…(rất linh hoạt)
 4. Tất cả các giấy phép Tây Tạng cần thiết
 5. Tất cả phí vào cửa các tu viện, cung điện và tham quan được liệt kê trong hành trình và cộng thêm khi bạn vào khu vực EBC 180 RMB mỗi người bao gồm hướng dẫn viên và 400 RMB cho xe hơi, chúng tôi sẽ thanh toán tất cả những khoản đó.
 6. Chỗ ở và thức ăn cho tài xế và hướng dẫn viên, thành thật mà nói, họ sẽ được cung cấp miễn phí nhưng không phải ở đâu cũng vậy, hãy nhớ rằng nó không ảnh hưởng đến giá của bạn, nếu bạn ăn ở nhà hàng có hướng dẫn viên hoặc không đều giống hệt nhau, một số nhà hàng thậm chí còn rẻ hơn với ăn cùng hướng dẫn. Bạn tự đi ăn còn hướng dẫn viên và tài xế sẽ tự ăn.
 7. Bình oxy trên xe ô tô phòng trường hợp cần thiết nhưng thông thường mọi người không cần sử dụng những thứ đó.

 

Gói này không bao gồm

 1. Bảo hiểm du lịch nếu bạn muốn có, tôi khuyên bạn nên mua ở nước bạn,
 2. Các bữa ăn và đồ uống trừ bữa sáng hàng ngày.
 3. Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế do bạn quyết định
 4. Vé máy bay hoặc vé tàu.
 5. Người khuân vác nhưng tôi thấy không cần thiết nếu vậy bạn phải thuê và trả tiền riêng.
 6. Thị thực

Ghi chú; Mỗi ngày đã viết khách sạn có nước nóng lạnh suốt 24h có phòng tắm gắn liền nhưng những nơi tôi viết khách sạn không có nước nóng lạnh và cũng không có phòng tắm gắn liền.

4 người $1890USD một người,

5 người $1799 USD một người

6 người $1667 USD một người

7 người $1579 USD một người

8 người $1525 USD một người

9 người $1455 USD một người,

10 người là $1416 USD một người

Tour hành hương Tây Tạng 14 ngày Kora Kailash hướng đến núi Tu Di là hành trình thực hiện niềm tin theo Phật giáo Tây Tạng đầy lòng thành kính.

1 Review

Write a Review

 Call Center: +84 96795 7798
Total: 1,890$ From 1,890$ /person

( Please select date and time before select people )

Out of stock

× 1,890$ = 1,890$

Exceed the maximum number of people for this tour. The number of seats available is 10

Số người tối đa cho tour này là 10

OR

Điền vào form dưới đây để cho chúng tôi biết những gì bạn cần tư vấn về tour