Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

TOUR 14 NGÀY ĐI BỘ LEO NÚI ĐẾN ANNAPURNA BASE CAMP

TOUR 14 NGÀY ĐI BỘ LEO NÚI ĐẾN ANNAPURNA BASE CAMP

Cùng với các tour nổi bật https://dibonepal.com/ tiếp tục cung cấp đến các bạn một cung đường với gói Tour 14 ngày đi bộ leo núi đến Annapurna Base Camp vô cùng thú vị mang lại đầy đủ các nét đặc trưng của nepal.

Chi tiết chuyến đi: Tour 14 ngày đi bộ leo núi đến Annapurna Base Camp

Tóm tắt về gói tour:

Tour 14 ngày đi bộ leo núi đến Annapurna Base Camp cũng biết là Trek Annapurna Trek & ABC đi bộ ở Nepal , một trong những điểm nổi bật nhất mà chúng tôi đã chứng minh. Annapurna Base Camp trek được coi là một trong những vùng đất lý tưởng và nổi tiếng ở vùng Annapurna của Nepal nằm ở phía bắc trung tâm của Nepal. Annapurna Base Camp Trek thu thập đỉnh cao nhất như Machapuchhre (6.993 m), Mt. Annapurna I (8.091 m), Mt. Annapurna II (7.939 m), Mt. Annapurna III (7.555 m), Mt. Annapurna IV (7,525 m), Mt. Hiuchuli (6441 m), Mt. Lamjung Himal (6.986 m) và nhiều Đỉnh Nhỏ và Đỉnh khác.

Bạn có thể thấy các nhóm dân tộc khác nhau trong chuyến đi như Brahman, Chhetri, Magar và Gurung chia sẻ văn hóa của họ với nhau. Đây là điều duy nhất mà bạn có thể thấy ở các vùng khác nhau của Nepal. Bạn có thể khám phá một nền văn hoá và lối sống độc đáo và hoàn toàn mới của người dân và bạn cũng có thể thưởng thức nơi này với suối nước nóng tự nhiên là một điểm thu hút khác. Chuyến đi cắm trại căn cứ Annapurna của chúng tôi là 10 ngày đến 14 ngày. Những du khách đến đây cảm thấy hoàn toàn mới với xung quanh to lớn.

Chúng tôi đạt đến độ cao nhất của căn cứ Annapurna Base là 4140m Annapurna Đi bộ dạo bộ đưa bạn đến một hành trình khám phá vẻ đẹp của rừng rhododendron, các dãy núi khác nhau, các loại chim và động vật khác nhau (hơn 100 loại), những ngôi làng xa xôi hoang sơ, những cánh đồng lúa bậc thang, cảnh quan cao độ và rừng lạ thường của Annapurna. Con đường đến khu cắm trại của căn cứ Annapurna cung cấp cho bạn cảm giác thực sự và làm hài lòng thiên nhiên và văn hóa. Các dân tộc địa phương ở đây là cư trú theo phong cách người nước ngoài.

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Tour Annapurna Base Camp Trek 7 Ngày

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đi trek đến trại Annapurna Base, thì mùa hè là thời gian tốt nhất bởi vì đôi khi trong mùa đông Trại cơ sở đóng cửa do tuyết ở mức cao. Nhưng vào thời điểm mùa xuân. Chuyến đi bộ của căn cứ Annapurna bắt đầu từ Pokhara sau đó đi tới trại Annapurna Base Camp qua những ngôi làng xinh đẹp. Hy vọng tour du lịch nepal và trải nghiêm Tour 14 ngày đi bộ leo núi đến Annapurna Base Camp sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngời và khó quên.

 

https://dibonepal.com/ sẽ tóm tắt lịch trịnh cụ thể nhất ở bên dưới các bạn tiện cho việc tham khảo các chuyến đi và các dụng cụ trang thiết bị cần thiết cho chuyến đi các bạn vui lòng tham khảo https://dibonepal.com/danh-sach-do-dung-can-thiet/

Lịch trình: Tour 14 ngày đi bộ leo núi đến Annapurna Base Camp

 Chi phí: Tour 14 ngày đi bộ leo núi đến Annapurna Base Camp là 800 $/ người. Giá sẽ thay đổi theo số lượng người tham gia

+ Chi phí bao gồm: 

– Đưa đón tại sân bay

– khách sạn ở Kathmandu

– Khách sạn Ở Pokhara

– Bữa ăn toàn bộ bữa ăn (Ăn sáng, Ăn trưa và Tối) trong suốt thời gian leo núi

– Chỗ ở tốt nhất có sẵn trong suốt chuyến đi

– Tham quan Thung lũng Kathmandu Valley bao gồm hướng dẫn và vận chuyển

– Các loại phí của chính phủ

– Trekking guide và porters 

– Bảo hiểm cho nhân viên guide và porters hỗ trợ đoàn

– Phí vận chuyển trong khi quay lại Kathmandu từ điểm đến đi bộ

– Bộ dụng cụ sơ cứu – Tất cả các khoản thuế và phí dịch vụ của chính phủ

– Bữa tiệc chia tay trước khi khởi hành 

– Chi phí được loại trừ 

– Vé máy bay chặng quốc tế tới Kathmandu, phí sân bay và lệ phí visa Nepal  

– Ăn trưa và tối tại Kathmandu & Pokhara

– Bảo hiểm du lịch

– Nước khoáng và rượu bia, nước ngọt

– Mua sắm và giặt giũ cá nhân, Thiết bị đi bộ cá nhân, Quà tặng và đồ lưu niệm 

– Chi phí máy bay, trực thăng hoặc các phương tiện vận chuyển khác trong trường hợp khẩn cấp  

Tất cả các mục không được liệt kê trong phần Bao gồm chi phí.

Ghi chú: Chi phí có xu hướng thay đổi trong hành trình. Vì vậy, chi phí sẽ được tính lại nếu những ngày đi bộ được sửa đổi. Có thắc mắc các bạn hãy vào website chính thức của công ty https://dibonepal.com/ để được chúng tôi giải đáp và lựa chọn các tour phù hợp với bản thân mình

Leave A Comment